Skip to main content
Phong cách thời trang của phụ nữ trên thế giới

Sự Thật Về Phong Cách Thời Trang Của Phụ Nữ Các Nước

Không phải lúc nào phụ nữ Trung Đông cũng chỉ mặc trang phục màu đen hay con gái Nhật hoàn toàn ăn mặc kiểu cách và quái dị. Cuộc sống đầy những định kiến nhưng có lẽ bạn sẽ có cái nhìn khác khi xem xong bài viết này. Để chứng minh những điều chúng ta thường hay mặc định về phụ nữ các nước trên thế giới qua phong cách thời trang. Các bạn cùng AAA JEANS tìm hiểu xem phong cách thời trang phụ nữ các nước để chúng ta có cái nhìn khách quan hơn về trang phục của phụ nữ trên thế giới nhé!

Iran

Phong cách thời trang phụ nữ trên thế giới

Hình ảnh tưởng tưởng và thực tế của phụ nữ Trung Đông

Mặc dù pháp luật Iran yêu cầu tất cả phụ nữ mang khăn trùm đầu khi đi ra ngoài nhưng họ được tự do trong việc lựa chọn những gì để mặc so với phụ nữ ở các nước Trung Đông khác. Phụ nữ Iran thường rất thời trang trong việc tạo ra những bộ trang phục mang phong cách kín đáo của Phương Đông nhưng vẫn thanh lịch, sang trọng.

Nhật Bản

Sự thật về phong cách thời trang của phụ nữ các nước

Hình ảnh tưởng tượng và thực tế của phụ nữ Nhật Bản

Những cô gái Nhật Bản thích ăn mặc như nhân vật anime và thời trang Harazuku độc lạ “nhan nhản” trên đường phố. Tuy nhiên loại trang phục này chỉ được mặc bởi một phần nhỏ, hầu hết phụ nữ Nhật vẫn ưa chuộng trang phục thanh lịch với các chi tiết quyến rũ làm cho phong cách của họ thêm độc đáo, sang trong. Họ tôn thờ nhưng đôi vớ dễ thương, quần áo form suông và phụ kiện.

Pháp

Phong cách thời trang của phụ nữ trên thế giới

Hình ảnh tưởng tượng và thực tế của phụ nữ Pháp

Các cô gái Pháp mà đại diện tiêu biểu nhất của Paris luôn trung thành với trang phục đơn giản nhưng có điểm nhấn tinh tế tổng hòa với phong cách có phần bụi bặm, phóng khoáng chứ không hề hào nhoáng và yểu điệu như chúng ta vẫn tưởng. Tuy nhiên, một phần của sự phù phiếm vẫn được giữ lại và làm cho phụ nữ Paris luôn nổi bật so với các nơi khác trên thế giới.

Ý

Phong cách thời trang của phụ nữ trên thế giới

Hình ảnh tưởng tượng và thực tế của phụ nữ Ý

Trái ngược với niềm tin phổ biến, không phải tất cả phụ nữ Ý mặc trang phụ được thiết kế riêng và đeo các phụ kiện to bản. Trong thực tế, trang phục như vậy có thể được nhìn thấy thường xuyên trên sàn diễn hơn là cuộc sống thực. Nhìn chung, phụ nữ Ý có phong cach rõ rệt dựa trên độ tuổi: những người trẻ thích các nhãn hiệu bình dân trong khi phụ nữ lớn tuổi lựa chọn những trang phục thanh lịch và đắc đỏ hơn. Ở đất nước này, mọi phụ nữ đều biết cách chăm chút cho bản thân và cập nhật tủ quần áo một cách thường xuyên.

Nga

Phong cách thời trang của phu

Hình ảnh tưởng tượng và thực tế của phụ nữ Nga

Những cô gái Nga nổi tiếng trên toàn thế giới với vẻ đẹp chưa từng có của họ. Lý đo đầu tiên của việc này là sự đa dạng sắc tộc của đất nước. Thứ hai, phụ nữ Nga thích được trông hấp dẫn và họ dành nhiều thời gian để chăm chút cho vẻ ngoài của mình hơn. Sẽ không khó khăn để bắt gặp hình ảnh phụ nữ mặc chiếc đầm thanh lịch trong nhiệt độ bên ngoài dưới 10 độ C. Hiện nay, phụ nữ ở các thành phố lớn có xu hướng ưu tiên cho quần áo thoải mái nhưng thời trang tại Nga vẫn không bao giờ kém phong cách và nữ tính.

Anh

Phong cách thời trang của phụ nữ trên thế giới

Hình ảnh tưởng tượng và thực tế của phụ nữ Anh

Bạn nghĩ rằng phụ nữ Anh mặc áo khoác cổ điển và vải sọc hàng ngày. Chắc chắn nếu là tín đồ thời trang thì sẽ biết cách kết hợp quần áo một cách sành điệu nhất. Họ không ngần ngại thử nghiệm những phong cách mới để tạo điểm nhấn cho vẻ ngoài của mình. Phụ nữ nước Anh luôn đi trước một bước so với xu hướng thời trang thế giới và hơn thế nữa họ không quan tâm đến xu hướng vì London là nơi mà mọi xu hướng được sinh ra.

Trung Quốc

Phong cách thời trang của phụ nữ trên thế giới

Hình ảnh tưởng tượng và thưc tế của phụ nữ Trung Quốc

Thời trang tại đất nước này đang thay đổi rất nhanh chóng. Cách đây không lâu, Trung Quốc là một quốc gia của người nghiện mua sắm, nơi các cô gái cố gắng gom hết tất cả các thứ trong tầm nhìn. Tuy nhiên, ngày nay, phụ nữ Trung Quốc đang phát triển trong phong cách riêng của họ. Thời trang nước này phổ biến với những trang phục gắn logo, trẻ trung, tươi sáng và đồ trang sức đẹp. Họ không sợ thử nghiệm và luôn luôn tiềm kiếm những phong cách khác nhau.

Sưu Tầm

Related News

Quần jeans skinny dễ dàng mặc cho dù thời tiết oi bức hay se lạnh

Mix Đồ Dễ Hơn, Mặc Đẹp Hơn Với Quần Jeans Skinny Xanh Cơ Bản

Quần jeans nữ vẩy sơn, loang màu

Phối Đồ Đơn Giản Với Quần Jeans Nữ

Leave a reply

Thư điện tử của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *