Thái Dương là thương hiệu nổi tiếng hàng đầu Việt Nam thuộc công ty Sao Thái Dương. Hãng chuyên sản xuất, kinh doanh sản phẩm dược và mỹ phẩm từ thảo dược. Hãy cùng Aaa Jeans tìm hiểu về thương hiệu Thái Dương đình đám này nhé!

Nội dung

1. Tìm hiểu chung về thương hiệu

2. Các dòng sản phẩm thương hiệu Thái Dương được ưa chuộng hiện nay

Thái Dươn được xem là một trong những thương hiệu tiên phong trong lình vực sản xuất dược mỹ phẩm an toàn và lành tính cho làn da người Việt Nam.

1. Tìm hiểu chung về thương hiệu

Dầu gội đầu
Sao Thái Dương là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường Việt Nam

Thành lập từ năm 2000, Sao Thái Dương là một trong những doanh nghiệp dẫn đầu thị trường Việt Nam. Công ty chuyên về sản xuất, kinh doanh sản phẩm dược mỹ phẩm và thực phẩm chức năng có nguồn gốc thảo dược đưa tới tay hàng triệu khách hàng.

Tới nay, Sao Thái Dương đã sở hữu mạng lưới phân phối sản phẩm phủ sóng 63 tỉnh thành khắp Việt Nam. Thương hiệu có mặt tại hầu hết các bệnh viện, nhà thuốc và đại lý trên Toàn quốc.

Ngoài ra, đây cũng là một trong số ít doanh nghiệp dược phẩm của Việt Nam mang những sản phẩm tâm huyết xuất khẩu ra thị trường nước ngoài. Tại Pháp, Đức, Australia, Mỹ… thương hiệu này được công nhận và săn đón nhiệt tình.

2. Các dòng sản phẩm thương hiệu Thái Dương được ưa chuộng hiện nay

Hơn 70 dòng sản phẩm được thị trường đón nhận nhiệt tình đã chứng minh thế mạnh cốt lõi của Sao Thái Dương là phát triển. Nhiều dược mỹ phẩm tự bao giờ đã trở nên quen thuộc trong các gia đình Việt như kem nghệ Thái Dương, sữa rửa mặt Thái Dương hay dầu gội, rocket …

Ngoài ra, hãng còn sản xuất và kinh doanh các dòng sản phẩm chăm sóc da, tóc, kem chống nắng, thực phẩm chức năng hỗ trợ bồi bổ sức khỏe.

Hi vọng qua bài viết trên của Aaa Jeans, bạn đã hiểu thêm những thông tin cần thiết về thương hiệu Thái Dương. Hãng đã và đang có được lòng tin cũng như trở thành niềm tự hào của Việt Nam. Hãy mua ủng hộ hàng Việt và trải nghiệm nhé!

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *