Thắt Lưng Nữ – Dây Lưng Nữ Da Thật Thời Trang

Thắt lưng nữ hay còn gọi là dây lưng nữ hoặc dây nịt nữ không chỉ giúp cho set đồ gọn gàng, chỉn chu mà còn che được những khuyết điểm trên cơ thể một cách tinh tế. Một chiếc dây lưng nữ bằng da thật là món phụ kiện hầu như không thể thiếu trong tủ quần áo của người phụ nữ hiện đại. Chính vì thế chúng không đơn thuần là món đồ giữ cố định lưng quần như trước mà còn là phụ kiện tạo điểm nhấn hoàn hảo cho trang phục của bạn.

Cũng giống như quần jean, các sản phẩm thắt lưng của Aaa Jeans được hoàn thiện tỉ mỉ đến từng chi tiết, sử dụng nguyên liệu cao cấp giúp sản phẩm chất lượng, mới lâu và bền với thời gian. Một số sản phẩm thắt lưng của Aaa Jeans bao gồm:

  • Thắt lưng nữ da thật full grain leather: Full grain leather là loại da cao cấp nhất và có tuổi thọ lâu nhất
  • Dây lưng nữ da thật top grain leather: Đây là các sản phẩm dây lưng được làm từ da lớp trên, là sản phẩm da cao cấp với trọng lượng nhẹ và bền.
  • Thắt lưng nữ genuine leather: Da genuine leather là lớp da mặt trong tuy không cao cấp như full grain leather nhưng cũng rất bền. Da geunine leather là da lộn được cán thêm một lớp bảo vệ để tăng tính thẩm mỹ và tăng độ bền.
  • Dây lưng nữ da PU: Da PU hay còn được gọi là faux leather là da nhân tạo có thành phần chính là polime.