ULTIMATE COLLECTION OF SPECIAL DENIM

UCSD (Ultimate Collection Of Special Denim) là thương hiệu con cao cấp của Aaa Jeans với các sản phẩm được làm từ vải denim đặc biệt. UCSD gồm các dòng sản phẩm UCSD Coffee – Quần jean pha sợi cà phê, UCSD Selvedge – Quần jean làm từ vải biên dệt selvedge denim, UCSD Rayon là quần jean pha tơ nhân tạo. UCSD cho cảm giác mặc khác biệt so với quần jean thông thường.

Không chỉ thân thiện hơn với môi trường vì sử dụng nguyên liệu tái chế, quần jean pha sợi cà phê có khả năng hút mùi cực mạnh nhờ đặc tính vốn có của cà phê. Công nghệ Scafe giúp chiếc quần này có khả năng chống tia UV cao gấp 5.6 lần, ngoài ra còn nhanh khô và mát hơn so với quần jean thông thường.

UCSD COFFEE Denim
Quần jeans pha sợi cà phê

Sản Phẩm Tiêu Biểu

Quan Jean Pha Soi Ca Phe Xanh Dam View detail
Quan Jean Nu Pha Soi Ca Phe UCSD COFFEE View detail
Quan Jean Nu Pha Soi Ca Phe UCSD COFFEE View detail

UCSD SELVEDGE

Selvedge là dòng sản phẩm cao cấp nhất nằm trong bộ sưu tập UCSD. Toàn bộ các sản phẩm trong dòng UCSD – Selvedge đều được làm từ vải selvedge denim. Đây là loại vải denim có chất lượng cao nhất trên thế giới, vải được dệt thủ công hoặc được dệt từ những máy móc tân tiến với công suất thấp và khổ vải nhỏ. Ngoài nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ càng, điểm đặc biệt nhất cũng là điểm đặc trưng nhất của vải selvedge denim chính là sợi dệt ngang được dệt liền một mạch mà ko bị cắt tại mép vải như vải denim thông thường. Các sản phẩm làm từ vải selvedge denim do đó đều mang nét đặc trưng này với phần biên vải nổi bật và không có đường chỉ vắt sổ bên trong quần.

Bên cạnh các sản phẩm có sẵn, Aaa Jeans có có các sản phẩm được làm thủ công tùy biến theo sở thích và yêu cầu của quý khách hàng.

Sản Phẩm Tiêu Biểu

Quan jean Nu Customize
Quan jean Nu Customize
Hình ảnh Quần Jean Boyfriend Hiệu AAA Jean màu xanh đen

UCSD CUSTOM

UCSD – Custom là dòng sản phẩm cao cấp nhất trong bộ sưu tập UCSD với số lượng hạn chế hoặc được đặt hàng theo yêu cầu. Đây là các sản phẩm được làm thủ công tỉ mỉ đòi hỏi sức sáng tạo cao và sự khéo léo của các nghệ nhân và mất nhiều thời gian để hoàn thiện.