ULTIMATE COLLETION OF SPECIAL DENIM

UCSD (Ultimate Collection Of Special Denim) là thương hiệu con cao cấp của Aaa Jeans với các sản phẩm được làm từ vải denim đặc biệt. UCSD gồm các dòng sản phẩm UCSD Coffee – Quần jean pha sợi cà phê, UCSD Selvedge – Quần jean làm từ vải biên dệt selvedge denim, UCSD Rayon là quần jean pha tơ nhân tạo. UCSD cho cảm giác mặc khác biệt so với quần jean thông thường.

Không chỉ thân thiện hơn với môi trường vì sử dụng nguyên liệu tái chế, quần jean pha sợi cà phê có khả năng hút mùi cực mạnh nhờ đặc tính vốn có của cà phê. Công nghệ Scafe giúp chiếc quần này có khả năng chống tia UV cao gấp 5.6 lần, ngoài ra còn nhanh khô và mát hơn so với quần jean thông thường.

Sản Phẩm Tiêu Biểu

View detail
View detail
View detail

UCSD SELVEDGE

Selvedge là dòng sản phẩm cao cấp nhất nằm trong bộ sưu tập UCSD. Toàn bộ các sản phẩm trong dòng UCSD – Selvedge đều được làm từ vải selvedge denim. Đây là loại vải denim có chất lượng cao nhất trên thế giới, vải được dệt thủ công hoặc được dệt từ những máy móc tân tiến với công suất thấp và khổ vải nhỏ. Ngoài nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ càng, điểm đặc biệt nhất cũng là điểm đặc trưng nhất của vải selvedge denim chính là sợi dệt ngang được dệt liền một mạch mà ko bị cắt tại mép vải như vải denim thông thường. Các sản phẩm làm từ vải selvedge denim do đó đều mang nét đặc trưng này với phần biên vải nổi bật và không có đường chỉ vắt sổ bên trong quần.

Bên cạnh các sản phẩm có sẵn, Aaa Jeans có có các sản phẩm được làm thủ công tùy biến theo sở thích và yêu cầu của quý khách hàng.

Sản Phẩm Tiêu Biểu

View detail
View detail
Hình ảnh Quần Jean Boyfriend Hiệu AAA Jean màu xanh đen View detail

UCSD RAYON

UCSD – Rayon là dòng sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập UCSD với vải denim được pha thêm tơ nhân tạo là sợi rayon. Nổi bật trong dòng sản phẩm này là sản phẩm “quần jean ultra skinny – the signature” với chất vải được phát triển riêng độc quyền trên thị trường. Quần nhẹ hơn, thun giãn hơn, thoải mái hơn cho người mặc cảm giác như đang mặc quần legging.

Sản Phẩm Tiêu Biểu

Hình ảnh sản phẩm quần Jean nữ rách gau lưng cao Hiệu AAA Jean View detail
Hình Ảnh Quần jean nữ skinny dài lưng cao xanh đậm - UR_SKDCTRNZC_XD3D-5 View detail
Quần Jean Basic Nữ Skinny Lưng Cao Xanh Đen - UCSD RAYON View detail