Skip to main content

UCSD – Ultimate Collection of Special Denim

UCSD là bộ sưu tập các dòng sản phẩm cao cấp của AAA JEANS trong đó các sản phẩm đều được làm từ vải denim đặc biệt. Mỗi dòng sản phẩm đều mang những nét đặc trưng riêng theo tên gọi mà AAA JEANS mất rất nhiều thời gian để nghiên cứu và phát triển. AAA JEANS chính là đơn vị tiên phong trong lĩnh vực đổi mới quần jeans với các sản phẩm UCSD Rayon – quần jeans pha tơ nhân tạo, UCSD – Selvedge quần jean làm từ vải selvedge denim hay UCSD Coffee quần jean pha sợi cà phê… Các sản phẩm trong bộ sưu tập UCSD sẽ cho khách hàng những trải nghiệm khác xa với những chiếc quần jeans thông thường.


UCSD Selvedge

Selvedge là dòng sản phẩm cao cấp nhất nằm trong bộ sưu tập UCSD. Toàn bộ các sản phẩm trong dòng UCSD – Selvedge đều được làm từ vải selvedge denim. Đây là loại vải denim có chất lượng cao nhất trên thế giới, vải được dệt thủ công hoặc được dệt từ những máy móc tân tiến với công suất thấp và khổ vải nhỏ. Ngoài nguyên liệu đầu vào được tuyển chọn kỹ càng, điểm đặc biệt nhất cũng là điểm đặc trưng nhất của vải selvedge denim chính là sợi dệt ngang được dệt liền một mạch mà ko bị cắt tại mép vải như vải denim thông thường. Các sản phẩm làm từ vải selvedge denim do đó đều mang nét đặc trưng này với phần biên vải nổi bật và không có đường chỉ vắt sổ bên trong quần.

UCSD Rayon

UCSD – Rayon là dòng sản phẩm đầu tiên trong bộ sưu tập UCSD với vải denim được pha thêm tơ nhân tạo là sợi rayon. Nổi bật trong dòng sản phẩm này là sản phẩm “quần jean ultra skinny – the signature” với chất vải được phát triển riêng độc quyền trên thị trường. Quần nhẹ hơn, thun giãn hơn, thoải mái hơn cho người mặc cảm giác như đang mặc quần legging.