Mua quần jean có cạp vừa phải

Nếu như bạn không định mua quần jean cạp cao thì hãy để ý đến độ dài của cạp. Đừng chọn cạp quá ngắn. Những chiếc quần cạp ngắn sẽ khiến bạn đứng lên ngồi xuống hoặc vận động không thoải mái và đặc biệt rất dễ bị lộ quần trong.

Quần jean ôm vừa trên hông rất lợi ích. Nó làm nổi bật đường cong, loại bỏ nguy cơ lộ mông khi ngồi xuống hoặc lộ ngấn mỡ bụng.

Mua quần jean kiểm tra khóa kéo cẩn thận

Khóa kéo phải kéo lên đến tận nút cúc và phải có độ bám chắc chắn. Nó không bị tuột xuống khi bạn chuyển động. Rất nhiều người quên gập nút khóa khiến chiếc khóa kéo bị tuột xuống khi bạn đứng lên ngồi xuống hoặc bước đi.

Điều cần biết để mua quần jean chất lượng
Kiểm tra kỹ khóa kéo khi mua quần jean nữ

Chọn mua quần jean có độ dài phù hợp

Độ dài thích hợp nhất của quần jeans là đến mắt cá chân. Chiều dài này giúp bạn khoe những đôi giày xinh xắn của mình. Tránh nhìn lôi thôi tổng thể nếu bạn mặc quần ống quá dài. Nhưng nếu quần ngắn chưa đến măt cá sẽ nhìn sẽ mất cân đối.

Nên chọn những chiếc quần có thiết kế gấu quần mở. Nếu bạn mua quần jean skinny, với đặc tính ôm sát gấu quần thiết kế mở sẽ giúp bạn mặc dễ dàng hơn.

Gấu quần thiết kế mở aaa jeans
Quần jean skinny với phần gấu quần được thiết kế giúp bạn mặc dễ dàng hơn

Mua quần jean có size vừa cơ thể

Nếu như không thể dễ dàng kéo quần jean qua bắp chân hoặc bắp đùi, lời khuyên cho bạn là cần phải chọn một chiếc quần lớn hơn. Quần jeans nên có độ vừa khít với làn da nhưng cũng phải đủ rộng để bạn có thể ngồi xổm dễ dàng.

Kiểm tra phần túi quần

Túi hậu phải được may phẳng phiu, không bị lộ lót túi. Để vòng 3 trông cao và đầy đặn hơn, bạn nên chọn quần jean có túi cao và gần nhau.

Mua quần jean có đũng rộng rãi

Nếu bạn cảm thấy vùng đũng quá chật chội thì bạn nên đổi sang chiếc quần khác. Rất nhiều người đã từng là nạn nhân của những chiếc quần với đũng chật chội, khiến nhiều bộ phận trở nên phản cảm và rất dễ bí bách, khó chịu.

Lựa chọn vải quần jean

Khi chọn mua quần jean, hãy chọn các loại vải mềm và trơn, đặc biệt là đối với các quần jean bó, vì nếu vải cứng và ráp thì sẽ khiến bạn rất khó chịu.

Thử độ ra màu của quần

Đối với quần jean màu đậm, việc ra màu là rất bình thường đặc biệt trong lần giặt đầu tiên. Tuy nhiên không ai muốn một chiếc quần giặt lần nào cũng ra màu vì chỉ cần bạn giặt chung với các đồ sáng màu khác, màu từ quần jean có thể làm hỏng các quần áo khác. Không dễ để phân biệt được quần jean nào ra màu nhiều lần và quần jean nào chỉ ra màu sau lần giặt đầu tiên. Để hạn chế việc này, để chắc chắn bạn nên chọn những chiếc quần jean màu không quá đậm.

Hướng dẫn thử màu

Trong trường hợp bạn mua quần jean màu đậm, hãy thử nghiệm như sau. Lấy 1 que diêm/bông ngoáy tai rồi làm ướt. Sau đó chạm vào quần jean thì nếu thấy đầu que diêm đổi màu nhiều thì quần jean đó ra màu. Trong trường hợp bạn không có diêm. Bạn có thể nhấp 1 chút nước (thậm chí là nước bọt). Sau đó làm ướt một chút vải rồi lấy móng tay ép mạnh chỗ ướt đó để ra nước. Nếu thấy nước đổi màu thì quần jean đó sẽ ra màu nhiều. Ngoài ra, với một số quần jean ra màu nhiều. Khi bạn cầm trên tay cũng có thể phát hiện màu quần jean dính trên tay.

Nếu quần jean ra màu nhưng không nhiều trong mỗi lần giặt thì bạn đừng lo lắng. Đây là chuyện bình thường và cũng là đặc tính của quần jean. Một chiếc quần jean sau quá trình sử dụng thì màu sẽ bị bay bớt. Sau đó tạo ra màu sắc mới khá lạ mắt và đẹp. Một số hãng sản xuất quần jean để tạo ra những chiếc quần mài. Hay quần jean rách với kiểu wash vintage. Người ta có thể giặt quần jean hàng chục lần để màu quần jean trông cũ đi giống như đã được mặc từ lâu rồi.

Bài viết liên quan bạn có thể tham khảo để chọn mua quần jean ưng ý nhất.

Cách Chọn Quần Jean Cho Những Cô Nàng Đùi To

Các lỗi quần jeans thường gặp

Mua Quần Jean Nữ Chuẩn Chỉ Cần Nhớ 5 Điều Này

Trả lời

Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *