Bông tẩy trang là sản phẩm cần thiết để loại bỏ những chất dơ bẩn trên mặt của chúng ta. Để có thể mang lại hiệu quả làm sạch tốt nhất bạn cần phải lựa chọn sản phẩm chất lượng. Bông tẩy trang Silcot là 1 sản phẩm rất được người tiêu dùng ưa chuộng. Hãy cùng AAA JEANS tìm hiểu và đánh giá về chất lượng của sản phẩm này nhé.

Nội dung
Những đánh giá về chất lượng của bông tẩy trang Silcot
Vì sao nên chọn bông tẩy trang Silcot?
Những loại bông tẩy trang Silcot có trên thị trường hiện nay
Loại hộp màu xanh dương
Loại hộp màu xanh lá
Loại miếng đôi màu đen

Những đánh giá về chất lượng của bông tẩy trang Silcot

Bông Silcot là sản phẩm có xuất xứ từ Nhật Bản có chất lượng được đánh giá rất cao. Được lấy cảm hứng từ công thức chăm sóc da của phụ nữ Nhật Bản luôn thể hiện sự tinh tế và tỉ mỉ của họ, vì vậy không phải ngẫu nhiên mà sản phẩm này được nhắc đến nhiều trên các trang mạng xã hội. Nào cùng tìm hiểu kỹ hơn về “người bạn” đặc biệt này nhé.

Bông tẩy trang Silcot

Vì sao nên chọn bông tẩy trang Silcot?

– Được làm từ 100% cotton mềm mịn và khá nhẹ, không hề mang đến cảm giác khô ráp khi tiếp xúc với da.

– Sản xuất với chất liệu từ tự nhiên không chứa hóa chất, được thiết kế đặc biệt với lớp vải không dệt ngăn xơ và bụi bông dính lại trên da mặt.

– Lõi bông thấm hút tràn đều trong miếng bông giúp tiết kiệm khá nhiều dung dịch, nhẹ nhàng giúp da hấp thụ hầu hết toàn bộ dưỡng chất của sản phẩm dưỡng da…

– Không những chỉ được sử dụng như một loại bông Silcot vừa có khả năng làm sạch vừa thực hiện chức năng dưỡng ẩm, làm mặt nạ dưỡng da an toàn.

Những loại bông tẩy trang Silcot có trên thị trường hiện nay

Hiện này có 3 loại bông Silcot phổ biến bao gồm: Hộp màu xanh dương, hộp màu xanh lá và hộp màu đen.

Bông tẩy trang Silcot
Bông tẩy trang Silcot

Loại hộp màu xanh dương

  • Dạng túi hình chữ nhật bao bọc bên ngoài là vải không dệt nên khi dùng lõi bông cotton bên trong không bị xù bông hoặc biến dạng do phần viền đã được rập khuôn nên rất chắc chắn.
  • Miếng bông khá mỏng và êm dịu với da nên rất thích hợp để bôi lotion hoặc toner, khi đổ dung dịch lên bông tất cả đều được dàn đều và thấm hút vào bông rất dễ dàng giúp tiết kiệm mỹ phẩm khá hiệu quả.

Loại hộp màu xanh lá

  • Dạng túi thông minh của loại màu xanh dương, đúng như tên gọi của nó là cao cấp với thành phần chính là bông tự nhiên 100% cotton, đặc biệt dày và xốp hơn khi dùng lên da rất dịu nhẹ với da.
  • Khá thích hợp với các bạn có làn da nhạy cảm, có ưu điểm tương tự loại màu xanh dương là không để lại xơ hoặc bông bị biến dạng khi sử dụng.
  • So với loại mỏng thông thường thì phải dùng từ 2-3 miếng, nhưng khi dùng loại này bạn chỉ cần tốn 1 miếng duy nhất là đủ vì miếng bông khá dày nên khi tẩy trang không bị rã ra. Giúp tẩy trang hoặc sử dụng làm mặt nạ đắp mắt cùng các hỗn hợp đặc trị khác cực kỳ hiệu quả.

Loại miếng đôi màu đen

Bông tẩy trang Silcot

  • Sản phẩm này chỉ chuyên dành cho mục đích dưỡng da, kết hợp cả 2 bước vỗ nhẹ và đắp dưỡng. Với kết cấu sợi bông mỏng nhẹ, mềm mịn, xốp không bị xơ và giữ nước khá tốt, nên khi sử dụng dung dịch dưỡng da được thấm đều lên bông và thẩm thấu sâu lên bề mặt của da.
  • Điểm đặc biệt ở sản phẩm này là kích thước lớn giúp đắp dưỡng đều một vùng lớn trên mặt, nếp cắt ở giữa dễ dàng tách đôi cùng mép uốn tinh tế theo bờ cong dưới mắt giúp đắp dưỡng cực kỳ hoàn hảo các vùng trên da.

Bông tẩy trang Silcot là 1 sản phẩm có chất lượng cao và đa dạng sự lựa chọn cho người dùng. Những sản phẩm tốt như thế này rất cần thiết nếu bạn mong muốn có 1 làn da đẹp.